Lắp Đặt Kho Lạnh bảo quản Giò Chả tại Kiến Hưng, Hà Đông

Kho lạnh bảo quản giò chả Giò chả là một loại thực phẩm vô cùng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán, không chỉ bởi giò chả là loại thực phẩm dễ ăn, dễ chế biến mà hàm lượng dinh dưỡng trong giò chả vô cùng cao. Điều đặc biệt nữa làm cho  giò chả trở lên phổ biến chính bởi sự tiện lợi và sẵn có trên thị trường. Tuy nhiên đây lại là loại thực phẩm nếu không được bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị hỏng. Hiện nay, việc sử dụng KHO LẠNH bảo quản giò chả là phương pháp đang được áp dụng rất phổ biến bởi tính hiệu quả cao và tiết kiệm được chi phí cho các nhà cung cấp giò chả. Công ty Cổ phần Seikaku chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Một số lưu ý khi sử dụng Kho Lạnh bảo quản giò chả:

  • Không nên cài đặt nhiệt độ quá thấp tránh ảnh hưởng đến chất lượng giò chả
  • Cần lưu ý nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản giò chả thích hợp là từ 0 – 8 độ C tùy theo số ngày mà chúng ta bảo quản. Đây là mặt hàng có tần suất ra vào kho nhiều vì vậy việc tính toán công suất phù hợp để bù lại lượng nhiệt mất đi khi mở cửa ra vào kho là vô cùng quan trọng.

Công ty Seikaku lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả tại Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

  • Cụm máy của hàng Tecumseh, nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, mới 100% đầy đủ CO/CQ, bảo hành 18 tháng
[caption id="attachment_1765" align="alignnone" width="1280"]Mới 100% Cụm máy Tecumseh[/caption]
  • Dàn lạnh hãng Meluk, sản xất tại Thượng Hải, mới 100%
[caption id="attachment_1768" align="alignnone" width="900"]Mới 100% Dàn lạnh Meluk[/caption]
  • Panel PU xốp vàng, tỷ trọng 40kg/m³, sử dụng khóa Camlock
[caption id="attachment_1759" align="alignnone" width="1280"]Tỷ trọng 40kg/m3 Panel PU xốp vàng, khóa Camlock[/caption]
  • Cửa kho sử dụng Inox 304 các nhiệt, có rèm nhựa chống thoát nhiệt
[caption id="attachment_1756" align="alignnone" width="720"]Cửa kho Cửa kho Inox 304, rèm nhựa chống thoát nhiệt[/caption] Seikaku luôn đặt quyền lợi và lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ Kỹ sư cơ nhiệt lạnh được đào tạo qua trường lớp và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, phần lớn đều đã sống và làm việc ở Nhật Bản. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất. Seikaku luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía Khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SEIKAKU

? Văn phòng: Hà Nội: Tầng 6-8 tòa nhà Sannam, Số 78 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội TP. HCM: 24/10/02, đường 23, khu phố 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ  Đức, TP. Hồ Chí Minh. Nhà xưởng:  26  Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội ☎ Điện thoại: 024.66.57.24.86 ? Hotline: 0904.790.038/Line/Zalo ? Email: seikakujsc@gmail.com]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *